Tư vấn chọn ngày tốt mua giường ngủ cho gia chủ đón tài lộc

Chia sẻ:

Giường cũng là một vật phong thủy trong ngôi nhà vì thế nếu bạn muốn thay giường hay mua giường mới thì nên xem ngày tốt mua giường ngủ để phát tài phát lộc cho mình. Và nếu bạn đang đọc bài viết này chúng tôi tin chắc bạn có thể vẫn chưa biết nên chọn giường vào ngày nào.

Bài viết sau đây của Blog Trang Trí sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên chọn ngày kê giường ngủ cũng như ý nghĩa, mục đích của nó và chúnbg tôi sẽ cho hướng dẫn cho bạn cách tính ngày mua giường cho bạn hợp tuổi nhất. Không chỉ có tuổi mà nó còn mang tính chất phong thủy và mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vì sao cần chọn ngày tốt mua giường?

Vì sao nên chọn ngày tốt mua giường ngủ
Vì sao nên chọn ngày tốt mua giường ngủ

Theo người Việt Nam việc chọn ngày giờ tốt cho các việc như: cưới hỏi, động thổ, khai trương, mở nhà hàng, mua giường, xem ngày tốt kê giường là vô cùng quan trọng.

Vì phong thủy là việc quan trọng của đời người vậy nên việc chọn ngày tốt xấu cho những thứ liên quan đến cả đời người cần phải được quan tâm. Nên tránh những ngày xấu để không gặp phải những điều không may mắn xảy ra với ngôi nhà của mình hay với chính gia đình của mình.

Vì vậy, dù bận rộn đến đâu bạn hãy dành thời gian để có thể chọn được ngày giờ tốt nhất cho việc sắp xếp các đồ dùng trong nhà phù hợp với phong thủy để mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà.

Làm sao để chọn được ngày tốt để kê giường và mua giường ngủ

Cách xem ngày mua giường ngủ như thế nào
Cách xem ngày mua giường ngủ như thế nào

Để xem ngày kê giường ngủ phù hợp bạn cần tránh những ngày xấu như tháng cô hồn, ngày lễ tết, ngày xung khắc với tuổi của gia chủ nhé. Nếu kê giường vào những ngày đặc biệt này thì theo quan niệm dân gian là “rước ma quả vào nhà” vì tháng cô hồn và những ngày cuối năm, tết thường sẽ có nhiều cô hồn nên đặc biệt. kiêng cữ.

  • Ví dụ: Nam chủ nhà sinh năm 1987 (Đinh Mão) thì bạn hãy tránh những ngày xung khắc như : Ngọ, Dậu, Tý. Vì 4 ngày này thuộc tứ hành xung theo quan niệm phong thủy.
  • Ví dụ như : Nữ chủ nhà sinh năm 1988(Mậu thìn) thì bạn hãy tránh những ngày xung khắc với tuổi như: Tuất, Sửu, Mùi vì sẽ không tốt.
Chọn ngày mua giường ngủ theo phong thủy
Xem ngày tốt mua giường ngủ theo phong thủy

Nói chung nếu muốn xem ngày kê giường tốt thì bạn nên chọn các ngày như: Giáp Tý, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Sửu, Bính Dần, Ất Dậu, Quý Mão, Ất Mão, Tân Mùi, Bính Thìn, Giáp Tuất, Bính Tý, Nhâm Dần, Đinh Tỵ. Chọn những ngày này thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra bạn không nên chọn các ngày như: Bình, Phá,Thâm, Thu, Kiến mà hãy chọn vào các ngày: Nguy, Khai. Vì những ngày xấu đó sẽ ảnh hưởng rấ nhiều đến cuộc sống của bạn còn gây căng thẳng, mất ngủ.

Tiếp theo, cần tránh chọn ngày kê giường có những sao xấu chiếu vào như: Tâm, Vỹ, Mão, Lâu, Sâm, Tú, Nguy, Khuê, Cơ vì nếu bạn chọn sai ngày có thể hại con cái và tình cảm vợ chồng.

Căn cứ theo quan điểm khoa học những ngày có năng lượng tốt được gọi là ngày Hoàng Đạo và những ngày có năng lượng xấu sẽ được gọi là ngày Hắc đạo. Vậy bạn nên chọn những ngày Hoàng đạo kết hợp với hướng giường tốt để chọn ngày kê giường tốt.

Như vậy bài viết này Blogtrangtri.com đã hướng dẫn bạn cách tính ngày tốt mua giường và tránh chọn ngày kê giường ngủ không tốt, ngoài ra còn có hướng dẫn bạn kê giường vào những ngày nào và cần tránh kê trong những ngày nào và không chỉ ngày mua mà bạn còn nên chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng, kích thước, màu sắc của giường sao cho phù hợp với không gian căn phòng của mình. Chúc bạn may mắn!

Xem các bài viết khác:

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *