Chữ ký phong thủy theo tên đẹp và ý nghĩa giúp bạn thành công trong sự nghiệp 2021

Chia sẻ:

Bạn đã bao giờ nghe đến chữ ký phong thủy chưa? Chữ ký đẹp, hợp phong thủy sẽ không những mang đến cho bạn tài lộc, mà còn mang lại cho bạn những điều may mắn. Hơn nữa, khi bạn tạo cho mình một chữ ký hợp phong thủy,  bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, đồng thời làm nổi bật hơn những tính cách của bạn. Cùng Blog Trang Trí tìm hiểu về những chữ kỹ và học cách ký tên theo phong thủy qua bài viết này. 

Chữ ký là gì?

Tìm hiểu về kiến thức phong thủy chữ ký
Tìm hiểu về kiến thức phong thủy chữ ký

Chữ ký là một ký hiệu được viết bằng tay, thể hiện được dấu ấn hoặc quyết định của một người nào đó. Người ta thường tạo ra chữ ký theo một tiêu chí khác nhau, có người tạo chữ ký bằng tên, biệt danh hay thậm chí là một ký hiệu đặc biệt nào đó. 

>> XEM THÊM: Tạo chữ ký online

Chúng ta thường thấy những chữ ký được ký ở những loại văn bản có tính pháp lý, hợp đồng hợp tác giữa đốc tác với nhau và cũng có thể là từ chữ kỹ từ một người hâm mộ nào đó gửi tặng fan của mình. 

Một số lưu ý khi tạo chữ ký:

  • Sau khi đã ký xong, bạn nên gạch chân bên dưới chữ ký của mình để tạo thêm điểm nhấn cho chữ ký
  • Một số từ trong chữ ký của bạn cần phải được ký một cách rõ nét, đồng thời điểm thêm vài nét uốn lượn giúp chữ ký thêm phần ấn tượng
  • Để có được một chữ ký đẹp nhất, tinh tế nhất, bạn nên luyện tập để ký thường xuyên

Ý nghĩa của những chữ ký có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của những chữ ký có thể bạn chưa biết
Ý nghĩa của những chữ ký có thể bạn chưa biết

Bên cạnh việc để lộ chữ ký để người khác có thể biết được tên bạn là gì, thì việc tạo nên một chữ ký phong thủy tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống, đặc biệt là đối với công việc. 

Tạo cho mình một chữ ký hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhìn vào chữ ký của bạn, phần nào người khác sẽ hiểu được tính cách cũng như con người của bạn. Bạn có thể thấy được điều này rất rõ trong công việc tuyển dụng nhân sự. Những người tuyển dụng thường sẽ nhìn vào chữ ký và phán đoán sơ lược về bạn. Họ sẽ xem xem sự kiên định và mức độ tự tin của bạn trong chính chữ ký của bạn là như thế nào. 

Tóm lại, chữ ký rất quan trọng đối với sự nghiệp. Ngoài ra, để biết được chữ ký tốt theo phong thủy, hãy cùng tìm hiểu tiếp qua nội dung dưới đây. 

Sự khác biệt của những chữ ký phong thủy theo bản mệnh 

Tùy từng mệnh khác nhau mà chữ ký tương ứng cũng hoàn toàn khác nhau. Để tối đa hóa hiệu quả của chữ ký phong thủy bạn mong muốn, hãy làm theo những điều mà các chuyên gia phong thủy đã đúc kết lại như sau:

Chữ ký phong thủy mệnh kim

Chữ ký phong thủy mệnh kim
Chữ ký phong thủy mệnh kim

Bản chất của những người mệnh kim thường thô cứng và sắc nhọn như chính kim loại đặc trưng của nó vậy. Chính  vì thế, nếu bạn muốn dung hòa sự sắc nhọn này, bạn cần tạo cho mình một chữ ký phong thủy nét tròn trĩnh. Đặc biệt lưu ý không nên chọn những cách ký chữ quá nhọn và có hình dáng gấp khúc. 

Chữ ký phong thủy mệnh thủy

Chữ ký phong thủy mệnh thủy
Chữ ký phong thủy mệnh thủy

Nhắc đến thủy là nhắc đến những con sóng biển, uốn cong, nhấp nhô. Những người mệnh thủy cũng nên áp dụng chính điều này trong chữ ký của mình, bạn cần chọn những chữ ký dạng uốn cong hoặc có hình bán nguyệt. Cấm tuyệt đối với những chữ ký quá vuông vức, giống hình vuông hoặc chữ chật chẳng hạn. 

Chữ ký phong thủy mệnh hỏa

Chữ ký phong thủy mệnh hỏa
Chữ ký phong thủy mệnh hỏa

Có lẽ những người mệnh hỏa là những người rất dễ dàng tạo ra chữ ký cho riêng mình. Vì không có quy tắc nào tác động quá lớn đến chữ ký của người mệnh hỏa cả. Tuy nhiên, sự lựa chọn hàng đầu của họ vẫn nên là những chữ ký dạng sắc nhọn. Lưu ý, người mệnh thủy vẫn nên tránh xài những chữ ký có nét uốn lượn, bán nguyệt. 

Chữ ký phong thủy mệnh thổ

Chữ ký phong thủy mệnh thổ
Chữ ký phong thủy mệnh thổ

Hầu hết, những người thành công trong cuộc sống điều thuộc vào mệnh thổ. Nét chữ ký phong thủy của họ thường rất vuông vức, tựa như kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhưng lại thiêng về hướng chiều dài hơn. 

Nét ký của họ thường thể hiện được sự vững chắc, ổn định và vững vàng. 

Chữ ký phong thủy mệnh mộc

Chữ ký phong thủy mệnh mộc
Chữ ký phong thủy mệnh mộc

Những người thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với những chữ ký dài và đầu hơi tròn một chút. Đặc biệt, tránh ký những chữ quá sắc nhọn và tròn. 

Có thể nhiều người cho rằng chữ ký là một biểu tượng nào đó của bản thân, bạn thích ký sao thì ký. Tuy nhiên, một chữ ký còn thể hiện được tính phong thủy và mang lại tài lộc, may mắn. Do đó, nếu lựa chọn hãy chọn chữ ký phong thủy vẫn là tốt nhất. Hãy theo dõi Blogtrangtri.com để cập nhật những kiến thức hữu ích hơn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *