[TƯ VẤN] Đá phong thuỷ mệnh thuỷ là gì? Mạng thuỷ nên đeo đá màu gì?

Chia sẻ:

Thông thường khi chọn một loại trang sức bằng đá quý, người ta sẽ dựa vào bản mệnh của người đó. Cũng giống như việc chọn đá phong thủy mệnh thủy vậy, chúng ta sẽ thấy những màu sắc sẽ hòa hợp với cung mệnh này điển hình như: xanh lam, đen, trắng,… 

Người mệnh thủy là những con người rất biết lắng nghe, chính vì thế, họ luôn được yêu mến. Nếu sở hữu thêm cho mình một vật phong thủy tốt, thì chắc chắn sẽ giúp ít rất nhiều cho họ, cả về đường sự nghiệp lẫn cuộc sống. 

Tính cách của những người mệnh thủy

Đá phong thủy cho người mệnh thủy
Mạng thủy hợp với đá màu gì trong các loại đá?

Giống như chính bản mệnh của mình, những người mệnh thủy, tức nước luôn thể hiện sự mềm mỏng, linh hoạt trong cuộc sống, đặc biệt hơn nữa, họ có tính thích nghi rất cao. Người mệnh thủy có khả năng ăn nói, vì vậy, vấn đề giao tiếp với họ không quá khó khăn. Họ luôn biết cách giữ mối quan hệ, điều này rất cần thiết trong công việc và sự nghiệp. 

Sở hữu những lợi thế lớn như thế, nhưng những người này cũng là minh chứng của những con sóng lớn. Tuy bên ngoài họ thể hiện sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh, nhưng bên trong luôn chất chứa những cảm giác không an toàn và rất dễ chán nản, buồn bã bởi một sự việc nào đó. 

Do đó, đã tạo nên những nhu cầu về đá phong thủy mệnh thủy, nó sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh thủy, giúp họ bổ sung những điểm còn chưa tốt trong cuộc sống của chính họ. 

Mạng thuỷ đeo đá màu gì?

Mệnh thuỷ hợp đá màu gì?
Mệnh thuỷ hợp đá màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành thường nói “Kim sinh Thủy”, có nghĩa là những người mang mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu sắc thuộc mệnh Kim. Điều này sẽ mang lại cho họ những điều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. 

Thêm vào đó, những người mệnh thủy còn có thể lựa chọn những đá phong thủy có màu sắc như xanh da trời, xanh dương, đen, … Đá phong thủy mệnh thủy sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng của bạn, không những vậy có nhiều loại đá quý còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh. 

Ngoài ra, người mệnh thủy nhất định phải tránh xa những màu đá phong thủy thuộc mệnh Hỏa, Thổ và Mộc. Đừng vì thích những màu thuộc bản mệnh này mà bất chấp mua dùng, vì khi đeo những viên đá có màu này sẽ làm mất đi công năng vốn có của nó hoặc cũng có thể nó sẽ mang lại những điều không may mắn cho người đeo. 

Những loại đá phong thủy mệnh thủy phổ biến 

Đá phong thủy cho mệnh thủy có tác dụng gì?
Đá phong thủy cho mệnh thủy có tác dụng gì?
  1. Thạch anh trắng
Thạch anh trắng
Mang thuy deo da mau gi thi hơp?

Thạch anh trắng là loại đá phong thủy mệnh thủy phù hợp với cả nam và nữ. Loại đá này tượng tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sáng. Những người mệnh thủy có thể hưởng lợi từ loại đá này như: loại bỏ những căng thẳng, những bệnh về tim mạch, huyết áp. Không những vậy, thạch anh trắng còn có khả năng giúp người đeo nó có thể điều tiết cảm xúc, giúp chủ nhân của nó có thể giải quyết công việc một cách trơn tru nhất. 

  1. Đá mặt trăng
Đá mặt trăng
Mệnh thủy đeo đá màu gì của đá mặt trăng?

Với những người thiêng về lối sống tình cảm, thì nên chọn loại đá này, bởi nó có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình cảm. Hơn nữa, thời gian gần đây có rất nhiều người tìm kiếm những loại trang sức bằng đá mặt trăng, bởi vì sự lạ và đẹp mắt mà nó tạo ra. Khi ánh sáng chiếu qua đá mặt trăng sẽ làm nó nổi bật hơn bao giờ hết. Đá mặt trăng còn có công dụng mang lại sự may mắn trong công việc và giúp bạn đuổi được tà ma. 

  1. Đá mắt hổ xanh đen
Đá mắt hổ xanh đen
Mạng thủy hợp đá màu gì của đá mắt hổ xanh đen

Mặc dù, mắt hổ xanh đen không được nhiều người yêu thích bằng loại đá mắt hổ vàng nâu, nhưng nó cũng có đối tượng khách hàng riêng cho mình, đó là những người làm ăn, kinh doanh. Mắt hổ xanh đen có công dụng làm cho người đeo trở nên tự tin, quyết đoán và sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, nó còn là đá phong thủy mệnh thủy có nhiệm vụ bảo hộ, che chở cho chủ nhân của mình. 

  1. Đá thạch anh ám khói đen
Đá thạch anh ám khói đen
Mệnh thủy nên đeo đá màu gì trong thạch anh ám khói đen

Chắc hẳn, khi nhìn vào viên đá này ai cũng cảm nhận được sự huyền bí của nó, nó được xem là một món đồ hộ mệnh giá trị cao. Về mặt sức khỏe, nó có công dụng trong việc thụ tinh, rất có ích cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

  1. Đá núi lửa Obsidian
Đá núi lửa Obsidian
Đá núi lửa Obsidian

Obsidian là một loại đá phong thủy mệnh thủy phù hợp với những người muốn thuận lợi trong đường làm ăn, sự nghiệp. Với khả năng tạo ra năng lượng tích cực cho người đeo, nó có thể giúp bạn tự tin hơn trong công việc và có cảm giác thư giãn, đồng thời giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. 

Cách chọn đá hợp mệnh thủy theo nhu cầu

Mệnh thủy hợp với đá màu gì?
Mệnh thủy hợp với đá màu gì?
  • Với những người mưu cầu công danh, sự nghiệp, nên chọn những loại đá quý như: đá thạch anh khói đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen. 
  • Với những người mưu cầu về sức khỏe, nên chọn những loại đá như: mã não trắng, gỗ hóa thạch tự nhiên, thạch anh trắng. 
  • Với những người muốn thuận lợi trong đường tình duyên, nên chọn những loại đá như: đá thạch anh trắng, đá mặt trăng. 

Nếu bạn đang tìm đá phong thủy mệnh thủy, thì nên tìm hiểu thông tin về các loại đá một cách kỹ càng và xem thử mục đích cuối cùng khi lựa chọn đá phong thủy theo mệnh thủy là gì. Tránh tình trạng chọn bừa, chọn trúng những mệnh kiêng kỵ với người mệnh thủy, sẽ gây ra những hậu quả không tốt. 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *