Top 5 kích thước bàn trang điểm nhỏ phổ biến hiện nay

Chia sẻ:

Bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu của phụ nữ và bàn trang điểm thường được đặt trong phòng ngủ vậy để chọn kích thước bàn trang điểm nhỏ sao cho thật phù hợp với không gian căn phòng mà còn làm đẹp thêm cho căn phòng là chuyện không hề dễ. Vì vậy bài viết này của Blogtrangtri.com sẽ giải quyết thắc mắc đó cho bạn và sẽ gợi ý cho bạn những mẫu bàn cùng với kích thước để bạn có thể hình dung và chọn được chiếc bàn trang điểm như ý mình.

Các kích thước bàn trang điểm nhỏ được nhiều người lựa chọn

Bàn trang điểm có rất nhiều kích thước khác nhau mà còn phải tùy thuộc vào phong cách thiết kế phòng ngủ cũng như diện tích phòng ngủ và hiện nay trên thị trường bàn trang điểm có rất nhiều mẫu thiết kế như: bàn trang điểm cổ điển, bàn tân cổ điển, hiện đại và mỗi phong cách sẽ mang kích thước và kiểu dáng khác nhau. Và sau đây là những loại bàn có kích thước trang điểm nhỏ đang được phổ biến hiện nay.

Kích thước bàn trang điểm mini

Kích thước bàn trang điểm nhỏ gọn mini
Kích thước bàn trang điểm nhỏ gọn mini

Chiều cao kích thước bàn trang điểm nhỏ thường khoảng 70cm – chiều rộng 40cm – chiều dài 60cm. Ngoài ra có 1 số bàn mini có kích thước xấp xỉ và có thông số :chiều dài – chiều rộng – chiều cao ==> 60 x 40 x 74 hoặc 70 x 35 x 75cm

Kích thước bàn trang điểm nhỏ ngồi bệt

Bàn trang điểm ngồi bệt theo phong cách cổ điển
Kích thước bàn trang điểm nhỏ theo phong cách cổ điển

Đây là những sản phẩm thường được sử dụng cho không gian phòng rộng rãi hoặc nội thất phong cách cổ điển. Những chiếc bàn này thường có thêm đường nét chạm khắc để tạo sự sang trọng và rất nghệ thuật. Tùy theo sở thích cũng như không gian của căn phòng mà bạn lựa chọn sản phẩm cũng như phối màu sao cho đẹp nhất.

Kích thước tiêu chuẩn cho bàn trang điểm nhỏ

Bàn trang điểm tiêu chuẩn với kích thước nhỏ
Bàn trang điểm tiêu chuẩn với kích thước nhỏ

Nếu bạn có căn phòng vừa và muốn tìm cho mình 1 chiếc bàn với kích thước vừa thì đây là mẫu kích thước chuẩn cho bạn lựa chọn.  Và kích thước bàn trang điểm chuẩn cho căn phòng là 120cm – 45cm – 65cm hoặc 130cm – 45cm – 75cm tương ứng với chiều dài – chiều rộng – chiều cao.

Kích thước bàn trang điểm chuyên nghiệp

Kích thước bàn trang điểm nhỏ chuyên nghiệp
Kích thước bàn trang điểm nhỏ chuyên nghiệp

Đây là loại kích thước được sản xuất rất nhiều trên thị trường , tuy nhiên cũng tùy thuộc vào không gian và kích thước căn phòng của bạn mà chọn lựa và thường loại này có màu sắc và thiết kế đơn giản.

Kích thước bàn trang điểm cho căn phòng diện tích lớn

Bàn trang điểm với diện tích lớn
Kich thuoc ban trang diem voi dien tich co lon

Đây là mẫu kích thước bàn phấn trang điểm cho bạn nào có căn phòng lớn và muốn có bàn phấn trang điểm rộng. Thường kích thước của chiếc bàn trang điểm có kích thước lớn là 140cm – 50cm – 80cm hoặc 150cm – 50cm – 70cm theo chiều dài – chiều rộng – chiều cao bàn trang điểm.

Các mẫu kích thước bàn trang điểm nhỏ được yêu thích hiện nay

Bàn trang điểm là món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ dù là ở trong phòng ngủ bên ngoài. Việc chọn bàn trang điểm đúng với sở thích và có kích thước tiêu chuẩn cùng kiểu dáng đẹp không chỉ giúp chị em phụ nữ cảm thấy phấn khởi, yêu thích mà còn mang lại vẻ đẹp cho phòng ngủ. Vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ những mẫu bàn bên dưới để mang lại hạnh phúc mỗi khi trang điểm.

Bàn trang điểm nhỏ bằng gỗ
Bàn trang điểm nhỏ bằng gỗ
Bàn trang điểm dễ thương
Bàn trang điểm dễ thương
Kích thước bàn trang điểm nhỏ với phong cách đơn giản
Kích thước bàn trang điểm nhỏ với phong cách đơn giản
Bàn trang điểm nhiều ngăn đựng mỹ phẩm
Bàn trang điểm nhiều ngăn đựng mỹ phẩm
Bàn trang điểm có kích thước nhỏ nhưng sang trọng
Bàn trang điểm có kích thước nhỏ nhưng sang trọng
Bàn trang điểm màu đen
Bàn trang điểm màu đen

Bên trên là những kích thước bàn trang điểm nhỏ cũng như những mẫu bàn phổ biến mà Blog Trang Trí đã tổng hợp, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu bàn thật phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Chúc bạn chọn được một chiếc bàn như ý. Nếu bài viết này hữu ích đối với bạn xin vote 5 sao cho chúng tôi nhé. Cảm bạn rất nhiều!

Xem những bài viết kiến thức hay khác:

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *