20 Mẫu bàn học đôi cho bé trai và bé gái mới nhất 2021

Chia sẻ:

Bàn học đôi cho bé thường đáp ứng được các nhu cầu của những gia đình có 2 bé gần tuổi với nhau hoặc bé sinh đôi. Bàn đôi vừa tiết kiệm được không gian trong nhà vừa gắn kết tình cảm anh chị em trong gia đình. Phụ huynh cũng rất quan tâm đến vấn đề học tập và đầu tư bàn ghế con con em học tập. Bài hôm nay sẽ giúp các bậc phụ huynh rất nhiều trong việc lựa chọn bàn đôi cho bé.

Một số tiêu chí chọn bàn học đôi cho bé

Tiêu chí chọn bàn học đôi cho bé nhà bạn
Tiêu chí chọn bàn học đôi cho bé nhà bạn

Kích thước bàn học

Điều quan trọng đầu tiên khi phụ huynh chọn bàn học đôi cho bé là kích thước bàn học. Những bàn học đôi đang được bày bán trên thị trường hiện có kích thước chiều dài tối thiểu là 1m6 và chiều rộng từ 50 đến 60 cm. Độ cao của bàn sẽ phụ thuộc vào chiều cao và độ tuổi của bé nhà bạn.

Vì hiện có khá nhiều kiểu bàn với kích thước khác nhau nên phụ huynh nên dắt bé theo khi mua để rồi thử xem có phù hợp với bàn không.

Chất liệu cho bàn học

Bàn học từ trước đến nay đều có chất liệu từ gỗ hoặc nhựa và được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để phụ huynh có thể lựa chọn.

  • Chất liệu nhựa: Nhựa thì có vẻ không chắc chắn so với gỗ, nhưng các nhà cung cấp hiện nay đã có những cải tiến nhất định và biến các chiếc bàn học đôi cho 2 bé trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, bàn học nhựa bây giờ cũng đa dạng về mẫu mã rất đẹp và thuyết phục được phụ huynh lẫn những bạn nhỏ.
  • Chất liệu gỗ: Gỗ thì cũng được chia thành 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn học bằng chất liệu gỗ có thể bền hơn nhựa, nhưng cần phải được trang bị những lớp chống thấm, chống mối mọt để có thể sử dụng được lâu dài. Gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao hơn gỗ công nghiệp, nếu phụ huynh muốn tiết kiệm được chi phí có thể chọn bàn gỗ công nghiệp, vì chất lượng của gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất tốt, không thua kém gì so với gỗ nhân tạo.

Chọn mua bàn học đôi của những thương hiệu uy tín

Những đồ vật được các bạn nhỏ sử dụng phụ huynh nên chọn tại các nơi uy tín, chất lượng. Vì trẻ em rất thích khám phá, học hỏi và thường sẽ nghịch với đồ vật thuộc chủ sở hữu của mình. Hơn nữa, mua một món đồ tại nơi uy tín phụ huynh sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, không phải mất tiền cho những dịch vụ kém chất lượng.

Chọn màu sắc phù hợp, đúng sở thích của bé nhà bạn

Phụ huynh nên chọn bàn học đúng sở thích và đúng màu mà con em mình mong muốn hoặc có thể chọn bàn học phong phong cách của căn phòng mà bé đang ở.

Tổng hợp những mẫu bàn học đôi cho bé

Mẫu bàn học đôi thẳng có vách ngăn

Mẫu bàn học có vách ngăn và nhiều kệ chứa đồ
Mẫu bàn học có vách ngăn và nhiều kệ chứa đồ

Mẫu bàn học đôi bằng gỗ này khá gọn gàng, không quá chiếm diện tích của căn phòng, mà còn có thêm không gian để có thể thiết kế kệ đựng sách bên trên bàn học. Với chiều dài của chiếc bàn học này, bạn hoàn toàn có thể setup thêm chiếc máy tính để phục vụ cho việc học tập của con em mình.

Mẫu bàn học cơ bản bằng gỗ

Mẫu bàn học được làm từ chất liệu gỗ
Mẫu bàn học được làm từ chất liệu gỗ

Đây là mẫu bàn học gỗ cơ bản thường thấy trên thị trường từ trước đến nay, sự kết hợp giữa bàn học là kệ bên trên để đồ trang trí và sách vở. Thiết kế bàn khá đặc biệt vì có một ngăn ngăn cách 2 không gian bàn, có thể tận dụng để trưng bày, trang trí bàn học.

Mẫu bàn học cho bé gái sinh đôi

Kích thước bàn học đôi dành cho bé sinh đôi
Kích thước bàn học đôi dành cho bé sinh đôi

Mẫu bàn học màu hồng này rất thích hợp cho những cặp song sinh là nữ. Vẫn là cách phân chia bàn đôi quen thuộc, nhưng thay vì tích hợp bàn và các kệ để sách vở thì thiết kế này biến tấu theo kiểu khác, độc đáo hơn và đẹp hơn.

Mẫu bàn học đôi thông minh không vách ngăn

Mẫu bàn học đôi cho bé không vách ngăn
Mẫu bàn học đôi cho bé không vách ngăn

Có nhiều phụ huynh sẽ không muốn chọn bàn học vách ngăn vì muốn các con mình tự do và tiếp xúc với nhau nhiều hơn để thể hiện tình cảm. Do đó, thiết kế không vách ngăn đã ra đời và đáp ứng nhu cầu này.

Mẫu bàn học hình chữ L

Tham khảo mẫu bàn học đôi hình chữ L
Tham khảo mẫu bàn học đôi hình chữ L

Bên cạnh mẫu bàn học thẳng, thì còn có bàn học hình chữ L chia đôi không gian học tập của bạn nhỏ nhà bạn theo một phong cách nhìn mới lạ hơn.

Mẫu bàn học đôi kết hợp cùng giường ngủ

Sự kết hợp giữa bàn học đôi và giường ngủ
Sự kết hợp giữa bàn học đôi và giường ngủ

Đây là một phương án hay để tiết kiệm không gian phòng, bàn học sẽ được đặt bên dưới giường của bàn học đôi và dọc theo hình chữ L của căn phòng. Mặc dù có giường được đặt bên trên, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ không gian học tập và trữ đồ cho bé nhà bạn.

Một số mẫu bàn học đôi khác

Mẫu bàn học đôi đơn giản, tinh tế
Mẫu bàn học đôi đơn giản, tinh tế
Tham khảo mẫu bàn đôi cho bé đơn giản
Tham khảo mẫu bàn đôi cho bé đơn giản
Mẫu bàn đôi màu đỏ cho 2 bé gái
Mẫu bàn đôi màu đỏ cho 2 bé gái
Bàn học đôi cho bé trai và gái
Bàn học đôi cho bé trai và gái
Bàn học gỗ đơn giản, chắc chắn cho 2 bé
Bàn học gỗ đơn giản, chắc chắn cho 2 bé

Kết luận

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn học đôi cho bé với mức giá tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế. Một số mẫu bàn học đôi trên cũng là những gợi ý tốt cho phụ huynh khi chọn bàn học. Hy vọng rằng phụ huynh sẽ chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình.

Nguồn tham khảo: Meotonghop.com

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *