20+ Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp ấn tượng tại Blog Trang Trí Nội Thất

Chia sẻ:

Mẫu mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đang là một xu hướng xây nhà của giới trẻ. Nó là một kiểu thiết kế vô cùng hiện đại, độc đáo và phá cách, khiến cho những gia chủ đổ gục từ cái nhìn đầu tiên. Những gia đình ít thành viên, không có nhiều chi phí để xây dựng hoặc có mảnh đất lớn để xây nhà có thể chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch. Một vài mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp sẽ được Blog Trang Trí giới thiệu thông qua bài viết hôm nay.

Một số mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp nhất

Mẫu nhà mái lệch hiện đại

Mẫu nhà mái lệch hiện đại xinh đẹp
Mẫu nhà mái lệch hiện đại xinh đẹp

Mẫu nhà mái lệch hiện đại này thường được lựa chọn bởi những người trẻ trung và không thích phong cách nhà mái thái. Kiểu nhà như thế này có thể nói là điển hình cho những căn nhà mái lệch đẹp nhất hiện nay. Với cách phối cảnh rất hợp với thiên nhiên và tone màu của ngôi nhà. Ngoài ra, kiểu nhà như thế này còn có thể xây thêm một gác mái nhỏ cho thành viên trong gia đình hoặc dùng làm nhà kho.

Mẫu nhà mái lệch hai mái

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp hai mái
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp hai mái

Khác với thiết kế một số mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp bên trên, ngôi nhà này được thiết kế với hai mái lệch nhau trông khá phá cách. Hệ thống cửa của ngôi nhà khá lớn tạo một điểm nhấn tốt cho căn nhà này. Ngoài ra, những chi tiết như hàng rào càng khiến cho căn nhà có sự kiên cố và an toàn hơn. Đây có thể là sự lựa chọn cho những gia chủ thích sự hiện đại và độc đáo.

Mẫu nhà mái lệch tone trắng

Mẫu nhà mái lệch tone trắng
Mẫu nhà mái lệch tone trắng

Tone trắng tinh khiết cùng với sự kết hợp của xám sáng làm cho căn nhà này trở nên sáng hơn và lung linh hơn kể cả khi trời tối. Mẫu thiết kế này là kiểu mái tam giác khá độc đáo. Hệ thống cửa trước giống như một rào chắn lớn và vô cùng vững chắc cho ngôi nhà. Bên ngoài có được bố trí một khoảng sân rộng với những loại cây cỏ đặc biệt.

Mẫu nhà mái lệch đẹp, sang trọng

Mẫu nhà mái lệch đẹp, sang trọng 
Mẫu nhà mái lệch đẹp, sang trọng

Nhìn vào thiết kế của ngôi nhà này khiến cho bạn cảm thấy nó chỉ thích hợp với những khu đô thị hạng sang. Nó giống như một căn nhà nghỉ dưỡng, biệt thự mini vô cùng sang trọng và hiện đại. Cửa kính xuyên thấu, có thể nhìn được bên trong ngôi nhà là một thiết kế không quá lạ, nhưng lại là xu hướng xây nhà hiện nay. Nếu đang có ý định xây một căn biệt thự, bạn nên tham khảo thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp này.

Mẫu thiết kế nhà mái lệch trên diện tích lớn

Mẫu thiết kế nhà mái lệch trên diện tích lớn 
Mẫu thiết kế nhà mái lệch trên diện tích lớn

Nếu đang nung nấu ý định xây một căn nhà cấp 4 với diện tích lớn, thì chắc chắn bạn phải tham khảo mẫu nhà này. Đây là một khuôn viên tương đối rộng có nhà ở, cây cối, lối đi riêng cho xe hơi và cả nơi để bạn có thể thư giãn cũng những buổi trà chiều. Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp này được xây dựng trên một diện tích khá rộng, nó được chia thành hai ngăn nhà riêng biệt, với một bên là không gian dành cho phòng khác và còn lại là các phòng ăn, bếp, ngủ và vệ sinh. Mẫu nhà này rất thích hợp cho những vùng quê yên lành.

Mẫu nhà mái lệch đẹp kết hợp cùng mái thái

Mẫu nhà mái lệch đẹp kết hợp cùng mái thái
Mẫu nhà mái lệch đẹp kết hợp cùng mái thái

Sự kết hợp giữa mái lệch và mái thái là cách chọn hoàn hảo cho những ai đang phân vân không biết nên chọn mẫu nào trong hai mẫu nhà này. Tuy nhiên, nếu muốn xây nhà theo kiểu này bạn phải có một mảnh đất diện tích lớn vì thiết kế này không khác gì kiểu xây dựng một căn biệt thự cả.

Mẫu thiết kế nhà mái xéo có ban công

Mẫu thiết kế nhà mái xéo đơn giản
Mẫu thiết kế nhà mái xéo đơn giản

Tận dụng mái xéo cao để làm ban công là một sáng tạo vô cùng tuyệt vời. Trên ban công còn được tràn bị một giàn gỗ để bạn có thể trồng cây hoặc trang trí theo cách mong muốn. Với tone màu trắng đen càng làm cho ngôi nhà trông hiện đại hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp và độc đáo

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp độc đáo
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp độc đáo

Đây là kiểu nhà mái lệch có độ nghiêng nhiều nhất trong những mẫu nhà cấp 4 mái lệch từ đầu bài đến giờ. Kiểu mái lệch này khá ấn tượng, bên cạnh đó là một đường luồng để làm cho căn nhà thông thoáng hơn với những chiếc cửa sổ khá sáng tạo. Cách phối cửa của ngôi nhà này cũng khá lạ mắt, bởi nó được thiết kế theo kiểu nửa che nửa hở.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch màu hồng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch màu hồng xinh đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch màu hồng xinh đẹp

Màu hồng tượng trưng cho sự dễ thương của căn nhà. Thiết kế của căn nhà này cũng khá lại với hệ thống ghế đá chắn trước nhà có thể dùng để ngồi hóng mát, nhưng lại khá bất tiện cho việc di chuyển vào cửa chính của căn nhà. Kiểu mái lệch này không quá phá cách, nhưng cũng rất hợp với phong cách và kiểu thiết kế của căn nhà.

Kết luận 

Những mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp có thể là một sự lựa chọn phá cách và rất thích hợp với những bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nếu không thích những mẫu thiết kế như thế này, bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại hoặc các mẫu nhà cấp 4 khác thông qua trang web của Blogtrangtri.com

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *