12 Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản ấn tượng và đẹp ngất ngây hiện nay

Chia sẻ:

Những ngôi nhà cấp 4 chữ l đơn giản là những ngôi nhà phù hợp với mẫu đất nở hậu, diện tích đằng trước hẹp hơn diện tích đằng sau. Ngoài ra, những mẫu nhà như thế này còn rất hợp với những mảnh đất vuông vức.Blog Trang Trí sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp và vô cùng sang trọng, phù hợp với cả khung cảnh thành thị và nông thôn.

Top 12 nhà cấp 4 chữ l rất được lòng gia chủ

Thường những ngôi nhà chữ L thường được cho là rất hợp với phong thủy làm ăn. Không những vậy, những ngôi nhà này còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoảng không gian cho ngôi nhà của mình. Cùng điểm qua một số mẫu đẹp nhất hiện nay:

Mẫu nhà mái thái chữ l

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái thái
Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái thái

Một ngôi nhà cấp 4 chữ l mái thái như thế này chắc là ý tưởng được rất nhiều người yêu thích. Nhìn vào ngôi nhà này, bạn sẽ có cảm giác muốn tìm về. Màu ngói xám cùng với tone trắng đặc trưng không ngờ lại là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Căn nhà rất đơn giản, nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản kết hợp cửa gỗ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L kết hợp cửa gỗ
Mẫu nhà cấp 4 chữ L kết hợp cửa gỗ

Mẫu nhà cấp 4 này cũng không thể chê vào đâu được. Kiểu nhà mái thái kết hợp với cửa gỗ sẽ không bao giờ khiến gia chủ phải thất vọng. Bên cạnh đó là những khám hoa xung quanh khu vườn làm cho ngôi nhà càng trở nên thơ mộng hơn. Ngoài ra, khoảng sân vườn rộng cũng là ưu điểm nổi bật của kiểu nhà này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đơn giản
Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đơn giản

Kiểu của ngôi nhà này thích hợp với cả khung cảnh làng quê và cả thành thị. Nó vừa mang nét hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự đơn giản, tinh tế. Mẫu nhà chữ L này có cả không gian để bạn để phương tiện đi lại, không gian trên sẽ là phòng khác và dưới là phòng bếp và những không gian riêng của phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l

Vừa có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, vừa là sự kết hợp của kiểu cổ điển, nhưng ngôi nhà này lại không làm cho bạn thấy quê mùa, mà vẫn giữ được nét đặc trưng của nó.

Mẫu nhà chữ l thiết kế theo kiểu tối giản

Mẫu nhà chữ L thiết kế theo kiểu tối giản
Mẫu nhà chữ l thiết kế theo kiểu tối giản

Một ngôi nhà cấp 4 chữ l mái thái có kết hợp cùng bậc thang 3 cấp sẽ làm cho căn nhà của bạn nhìn cao ráo hơn. Không những vậy, với những lớp cửa kính xuyên thấu sẽ tạo cho không gian vừa nhìn vào trông rộng hơn và kiểu cách hơn.

Mẫu nhà chữ l cấp 4 kiểu phương Tây

Mẫu nhà chữ L cấp 4 kiểu phương tây
Mẫu nhà chữ L cấp 4 kiểu phương tây

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản này thường được thấy của những thiết kế nhà phương Tây. Họ thường dùng khoảng không gian đằng trước cho việc để xe và không gian còn lại là sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, họ sẽ chừa phần trước để trồng cây cỏ. Bạn có thể tham khảo kiểu thiết kế hiện đại này.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản mái bằng 
Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản mái bằng

Thông thường, người ta sẽ xây dựng nhà chữ l theo kiểu mái thái, nhưng những phong cách mái bằng như thế này cũng rất hiện đại và sang trọng. Kiểu thiết kế này sẽ tạo cho ngôi nhà nhìn phong cách hơn và còn trông sáng sủa hơn nữa.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản, rộng rãi

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản, rộng rãi
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản, rộng rãi

Những gia đình đông thành viên nên chọn những thiết kế vừa hiện đại lại vừa rộng rãi như thế này để xây dựng. Với một khoảng sân rộng, cùng với đó là 5 bậc thang khiến cho ngôi nhà bạn nhìn cao ráo và mát mẻ hơn. Sự kết hợp cùng cửa gỗ cùng khiến ngôi nhà bạn trông có giá hơn nữa đấy!

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản cho diện tích rộng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ l đơn giản cho diện tích rộng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ l đơn giản cho diện tích rộng

Những người hơi lớn tuổi chắc chắn sẽ là những người thích các mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản theo phong cách này nhất. Nhìn những ngôi nhà này vừa mang nét cổ điển, vừa nhìn rất hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản với nhiều hướng cửa

Mẫu nhà cấp 4 chữ L nhiều hướng cửa
Mẫu nhà cấp 4 chữ L nhiều hướng cửa

Mẫu nhà cấp 4 chữ l này có hai hướng cửa hai bên, có thể khiến ngôi nhà trông rộng hơn. Bên cạnh đó, còn có một không gian ngoài trờ để thưởng thức trà vào mỗi chiều cho gia đình bạn. Đây thực sự là một mẫu nhà cực kỳ lý tưởng.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l sang trọng nhưng đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 chữ L sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 chữ L sang trọng

Những người có chi phí xây nhà không nhiều, nên chọn mẫu nhà cấp 4 chữ L kiểu đơn giản như thế này. Mặc dù trông có vẻ đơn giản, nhưng sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu khiến ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản với tone trắng

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản tone trắng
Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản tone trắng

Những ngôi nhà như thế này rất thích hợp với những vùng đất có không khí lạnh như Đà Lạt hay những nơi miền Bắc. Tone trắng và xám mang lại một sự ấm áp và tao nhã cho ngôi nhà của bạn.

Kết luận

Bạn có thể chọn một mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng hoặc mái thái, tùy thuộc vào cách nhìn và gu thẩm mỹ của bạn. Những mẫu bên trên đã bao gồm cả mái thái và mái bằng, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hiện nay cũng có rất nhiều người chọn mẫu nhà cấp 4 để xây dựng, vừa hiện đại lại vừa có cảm giá ấm cúng.

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *