9 Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp và chi phí rẻ mà gia chủ không thể bỏ qua

Chia sẻ:

Bạn dự định xây 1 căn nhà cấp 4 nhưng không biết phải xây như thế nào thì đẹp và lại vừa ý mình? Hôm nay blog trang trí nội thất sẽ gửi đến bạn những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mà chúng tôi đã sưu tầm được. Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 bản vẽ phù hợp cho ngôi nhà yêu dấu của mình đấy. Nào cùng xem bài viết các mẫu bản vẽ nhà cấp 4 của chúng tôi nhé!

Những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn

Nhà cấp 4 đơn giản 5x20m

Bản vẽ nhà cấp 4 5x20m
Bản vẽ nhà cấp 4 5x20m
Mẫu căn nhà cấp 4 5x20 khi hoàn thành
Mau ban ve nha cap 4 5×20 khi hoan thanh

Tổng thể mẫu nhà này gồm có: Phòng thờ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh

  • Cách phân chia mẫu nhà này rất khoa học. Từ ngoài đi vào sẽ là phòng khách, kế bên là phòng thờ được thiết kế hướng ra ngoài giúp cho việc thắp hương, thờ phụng được tốt nhất.
  • Các phòng ngủ của thiết kế này được bố trí xen kẽ nhằm mục đích tối ưu hóa diện tích, bếp và phòng ăn được bố trí phía sau để thuận tiện cho việc bếp nút được thoải mái cũng như hạn chế mùi bay ra phòng khách. Nhà vệ sinh và sân phơi đồ được thiết kế bên ngoài.

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản đẹp 200 triệu

Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu
Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu

Tổng thể của mẫu thiết kế gồm có: 1 Phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng thờ, 2 WC

  • Mẫu này được thiết kế chủ yếu cho các vùng nông thôn với kiểu 3 gian. Khi vào phòng khách luôn ở vị trí trung tâm và tiếp đến phòng thờ.
  • Phòng bếp và phòng ăn được bố trí cạnh phòng khách để tạo không gian sinh hoạt chung. Các phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và đều có cửa sổ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế sử dụng tối ưu không gian.

Bản vẽ nhà cấp 4 với 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tổng thể của mẫu thiết kế: 1 Phòng khách, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh

Phòng khách rộng được bố trí bàn ghế sofa sang trọng, các phòng ngủ được thiết kế gọn gàng tận dụng diện tích hiệu quả của ngôi nhà, không gian bếp và phòng ăn thông thoáng. Mặt bằng tổng thể của mẫu thiết kế được phân chia hợp lý giúp hình thành một tổ ấm đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống gia đình.

Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Đây là mẫu cho diện tích 5×20 phòng khách sẽ được bố trí ở bên ngoài và những phòng ngủ được bố trí ở cuối nhà với diện tích phù hợp, đảm bảo rất tiện nghi và thuận tiện trong quá trình nghỉ ngơi của các thành viên.

Bản vẽ nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ và diện tích 5×20

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5x20
Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5×20

Mẫu thiết kế này được thiết kế (ban ve nha cap 4 5x20m) rất khoa học với không gian chung là phòng khách, phòng bếp,… được bố trí bên ngoài. Hai phòng ngủ được thiết kế kín đáo thông nhau bên trong.

Bản vẽ nhà cấp 4 với diện tích 5×20 trệt

Bản vẽ nhà cấp 4 5x20 trệt
Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt

Tổng thể mẫu thiết kế bản vẽ cad nhà cấp 4 5x20m: Sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC và sân vườn phía sau

  • Bản vẽ này có thiết kế sân trước rộng rãi để xe hoặc làm sân chơi nhỏ cho trẻ. Bước vào cửa chính là không gian phòng khách rộng rãi được bố trí nội thất hợp lý theo chiều dọc ngôi nhà khắc phục nhược điểm hẹp về chiều ngang.
  • Nhà bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh được thiết kế liền nhau để tiện cho việc sử dụng.
  • Phòng ngủ được thiết kế với diện tích bằng nhau và nhà vệ sinh được thiết kế ở ngoài để chừa diện tích phòng ngủ rộng rãi.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L
Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L

Mẫu thiết kế này với phòng khách nằm ngay cửa ra vào và 2 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau. Khu vực phòng ăn và bếp được bố trí tại sảnh phụ và WC được thiết kế tại cuối nhà.

Bên trên là những bản vẽ nhà cấp 4 phổ biến nhất và hiện đại nhất, hy vong bạn chọn được cho mình 1 mẫu thích hợp. Chúc bạn thành công!

Các mẫu bản vẻ nổi bật khác

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *